Lập trình visual Basic.NET : Kỹ thuật và ứng dụng - Nguyễn, Tiến; Nguyễn, Văn Hoài; Nguyễn, Hữu Bình; Đặng, Xuân Hường (Thống Kê, 2001)
Giới thiệu lý thuyết ngắn gọn về VB.NET.Các vấn đề về cấu trúc và kỹ thuật chính.