Micrsoft Access 2000 : Lập trình, ứng dụng, cơ sở dữ liệu: Giáo trình lý thuyết và bài tập (Giáo dục, 2000)
Giới thiệu về VBA;Các mô hình truy cập dữ liệu; Thiết kế bảng; Thao tác dữ liệu bằng QUERY; Xây dựng giao diện người dùng bằng FORM.