Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa thông tin. (Chính trị Quốc gia, 2001)
Nghị định số 31/2001/NĐ - CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá thông tin nhằm phục vụ cuộc đấu tranh phòng chống các vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá thông tin, báo chí, tăng cường kỷ cương xã hội, nâng cao hiệu lực hiệu lực công tác quản lý nhà nước.