Những quy định về chính sách dân tộc - Trần, Nam Sơn (Nxb. Lao động, 2001)
Những hiến pháp, chỉ thị, quyết định, thôngtư, nghị định của Chính phủ về các chính sách cho các dân tộc: Xây dựng vùng cao, chính sách ưu tiên cho các dân tộc.