Bách khoa tri thức dành cho giới trẻ - Neil Ardley; Brenda Clarke; Mark Lanebert; Nguyễn, Tiến Hùng; Trần, Cứu Quốc; Trần, Thu Huế (Nxb. Lao động, 2001)
Tổng hợp tri thức của nhân loại dưới dạng câu hỏi và giải đáp.Mỗi dạng câu hỏi đều bao quát nhiều lĩnh vực tri thức như: Lịch sử, xã hội học, nhân chủng học, y học, khoa học kỹ thuật, ...ngoài ra còn có kiến thức về tất cả các nghề nghiệp.