Văn kịên Đảng toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 2001)
Tập hợp toàn bộ văn kiện của Đảng Cộng sản Việt Nam trong năm 1950 - năm cuộc kháng chiến chống Pháp chuyển sang giai đoạn tiến công và phản công. Các văn kiện này phân tích sâu sắc và toàn diện cuộc chiến tranh trong hai năm 1948, 1949 khẳng định sự đúng đắn của đường lối chiến tranh nhân dân do Đảng đề ra.