Các quy định pháp luật về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở đơn vị cơ sở (Nxb. Lao động, 2001)
Phản ánh đầy đủ những văn bản về an ninh trật tự an toàn xã hội ở đơn vị cơ sở. Bao gồm công tác tư pháp; quản lý hành chính; công tác quân sự, công tác xã phường thị trấn.