Luật phòng cháy và chữa cháy. (Chính trị Quốc gia, 2001)
Bao gồm các đièu khoản quy định chung về phòng cháy chữa cháy, các điều khoản riêng về phòng cháy chữa cháy, tổ chức lực lượng phòng cháy và chữa cháy; phương tiện phòng cháy chữa cháy, đầu tư cho hoạt đông phòng cháy chữa cháy, khen thưởng xử lý vi phạm và các điều khoản thi hành luật phòng cháy chữa cháy.