Pháp lệnh du lịch. (Chính trị Quốc gia, 1999)
Bao gồm lệnh của Chủ tịch nước về việc ban bố pháp lệnh du lịch; những quy định chung và điều khoản riêng về: bảo vệ khai thác sử dụng, phát triển tài nguyên du lịch, điều khoản về xúc tiến du lịch, khách du lịch, hợp tác quốc tế về du lịch, quản lý Nhà nước về du lịch, khen thưởng xử lý vi phạm và các điều khoản thi hành.