Văn bản pháp luật về quản lý tài sản công. (Chính trị Quốc gia, 2001)
Các văn bản pháp luật của nhà nước, quy định và hướng dẫn việc quản lý sử dung và quản lý tài sản nhà nước trong từng lĩnh vực cụ thể được ban hành từ 1998 - 2001.