Những văn bản chỉ đạo, hướng dẫn soạn thảo văn bản và công tác văn thư lưu trữ - Nguyễn, Văn Thâm (Chính trị Quốc gia, 2001)
Tuyển chọn, hệ thống hoá về các văn bản chỉ đạo hướng dẫn về công tác văn thư lưu trữ của Đảng và Nhà nước trong những năm gần đây.