Văn bản pháp luật về quản lý tài chính trong cơ quan hành chính sự ghiệp : Văn bản năm 200 - 2001. (Chính trị Quốc gia, 2001)
Các văn bản pháp luật của Nhà nước và Bộ tài chính về quản lý tài chính( Ngân sách Nhà nước trong các cơ quan hành chính sự nghiệp)