Các văn bản hiện hành về chính sách tuyển dụng và thôi việc đối với người lao động và cán bộ, công chức. (Nxb. Lao động, 2001)
Chính sách tuyể dụng và thôi việc đối với người lao động. Chính sách tuyển dụng và thôi việc đối với cán bộ, công chức.