99 khoảnh khắc đời người - Trương, Tự Văn (Nxb. Hà Nội, 2001)
Các khoảnh khắc xuất hiện trong cuộc đời mỗi con người tất cả các lĩnh vực vui buồn giận ghét... và cách chế ngự tất cả các khoảnh khắc đó hay phát huy những những cái khoảnh khắc tích cực.