Công dung ngôn hạnh phụ nữ Việt Nam xưa và nay - Lê, Thị Bừng (Thanh Niên, 2013)
Định hướng, gợi ý cho các bạn gái hiện nay cảm nhận, suy nghĩ, hành động theo chuẩn mực giá trị đạo đức truyền thống "công - dung - ngôn - hạnh"