Nghiệp vụ văn phòng và nghề thư ký - Lê, Văn In (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Gồm 6 phần: Đại cương về quản trị hành chính văn phòng và nghề thư ký; Quan hệ giao tiếp, ứng xử; Những nhiệm vụ tổ chức công việc; Tổ chức lao động khoa học và sử dụng trang thiết bị hiện đại; Soạn thảo văn bản; Quản lý công văn giấy tờ, hồ sơ tài liệu.