Nhập môn hành chính nhà nước (Chính trị Quốc gia, 2001)
Những kiến thức quản lý hành chính nhà nước, hình thức và phương pháp quản lý hành chính nhà nước, kiểm soát đối với hoạt động hành chính nhà nước và cải cách nền hành chính nhà nước.