Từ điển lịch sử chế độ chính trị Trung Quốc - Chu, Phát Tăng (Nxb. Trẻ, 2001)
Đề cập đến tất cả các khía cạnh của tổ chức xã hội cũng như kinh tế, văn hoá, giáo dục, tư tưởng Trung Quốc từ thời Tần cho đến chiến tranh nha phiến 1842.