Gia đình thần thánh hay là phê phán sự phê phán có tính chất phê phán : Chống Bơ ru nố Bau e và đồng bọn - Mác, C. (Sự Thật, 1963)
Bóc trần tư tưởng phản động có hại, những ảo tưởng của triết học tự biện, bảo vệ quan điểm duy vật mới và cộng sản chủ nghĩa của mình.