Tư tưởng Phương Đông gợi những điểm nhìn tham chiếu - Cao, Xuân Huy (Văn học, 1995)
Nêu lên sự khác nhau và sự tương đồng giữa tư tưởng phương Đông và Tây, Trung Quốc và Việt Nam, giữa tâm thức hiện đại và cổ truyền.