Thơ và danh ngôn về sách - Hoàng, Sơn Cường (Văn học, 1996)
Tập hợp những câu danh ngôn nổi tiếng của các học giả về vai trò to lớn của sách nói chung, sách văn học nói riêng cũng như giới thiệu phương pháp đọc sách sao cho hiệu quả nhất và vị trí vai trò của tổ chức thư viện hỗ trợ dắc lực cho việc đọc sách của mọi người.