Khởi nghĩa Lam Sơn và phong trào đấu tranh giải phóng đất nước vào đầu thế kỷ XV - Phan, Huy Lê (KH, 1965)
Lịch sử Việt Nam những năm đầu thế kỷ XV phong trào đấu tranh giành độc lập đỉnh cao là cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.