Cuộc kháng chién chống quân xâm lược Nguyên Mông(TKXIII) - Hà, Văn Tấn (Khoa học xã học, 1970)
Cuộc kháng chiến chống xâm lược Nguyên Mông thế kỷ XIII, nguyên nhân tháng lợi và bài học lịch sửGiới thiệu về nền văn hoá ở Việt Nam và Đông Nam á trong từng thời kỳ khảo cổ học: Thời đại đá, thời đại kim khí và thời đại lịch sử