Văn hóa dân tộc Phù Lá ở Việt Nam - Đỗ, Đức Lợi (Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, 2005)
Giới thiệu đặc điểm sinh thái nhân văn, dân cư của dân tộc Phù Lá ở Việt Nam; trình bày về tộc danh, nguồn gốc lịch sử, các loại hình công cụ sản xuất, phương tiện giao thông vận tải, đồ ăn uống, hút, nhà cửa, trang phục, các giá trị văn hoá vật thể, tín ngưỡng dân gian...