Vấn đề dân tộc trong cách mạng vô sản - Nguyễn, Khánh Toàn (Sự Thật, 1962)
Về cao trào 30 - 31 âm mưu của thực dân Pháp trong phong trào mặt trận dân chủ, về cách mạng Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ hai, về cách mạng tháng tám và kháng chiến trường kỳ