Khởi nghĩa Bắc Sơn - Nguyễn, Lương Bích (Quân đội nhân dân, 1962)
Cuộc đấu tranh anh dũng của các chiến sĩ và quần chúng trong phong trào khởi nghĩa Bắc Sơn dưới sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của Đảng.