Danh nhân Hà Nội. (Hội văn nghệ, 1976)
Kể về những người tài giỏi của thủ đô lịch sử từ xưa đến nay qua truyền thuyết, từ các triều đại Đinh, Lê, Lý, Trần cho tới ngày nay đều có các nhân vật tinh hoa về nhiều mặt.