Các dân tộc ít người ở Bình Trị Thiên - Nguyễn, Quốc Lộc (Nxb. Thuận hóa, 1984)
Đất nước, lịch sử con người Bình Trị Thiên. Truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm và những thành tựu trong xây dựng chủ nghĩa xã hội.