Dấu vết xưa của người nguyên thuỷ trên đất Việt Nam : Báo cáo về haiđịa điểm đồ đá vừa mới phát hiện ở Thanh hóa. (Sử học, 1961)
Báo cáo về phát hiện hai địa điểm đồ đá ở Thanh Hoá có tính chất rất quan trọng: Công xưởng đồ đá mới Đông Khối và địa điểm sơ kỳ đồ đá cũ núi Đọ