Những vấn đề lịch sử xã hội nguyên thuỷ (Giáo dục, 1963)
Tư liệu lý luận của các nhà khoa học thuộc Viện Dân tộc học của Viện Hàn lâm khoa học Liên Xô nghiên cứu về dân tộc học, về lịc sử xã hội nguyên thuỷ