Niên biểu Việt nam : Đối chiếu với năm Dương lịch và niên biểu Trung Quốc. (Khoa học xã học, 1984)
Đối chiếu năm âm lịch với dương lịch, các triều đại Việt Nam với triều đại Trung Quốc, đối chiếu ngày tháng âm lịch, dương lịch, bảng tiền đồng Việt Nam qua các triều đại.