Tìm hiểu kho sách Hán Nôm : Nguồn tư liệu văn học, sử học Việt Nam - Trần, Văn Giáp (TVQG, 1970)
Giới thiệu các tên sách và phân loại như lịch sử địa lý, kinh tế, kỹ thuật, văn hoá nghệ thuật, tôn giáo, triết học, ... có phân tích phê phán.