Di chỉ khảo cổ học Đồng Đậu - Lê, Xuân Diệm (Khoa học xã học, 1983)
Giới thiệu về di chỉ tìm được ở địa điểm Đồng Đậu - Vĩnh Phúc; sự khác biệt và giống nhau giữa các di vật trong các tầng văn hóa; làm rõ mối quan hệ giữa các tầng đất, di tích, di vật văn hóa.