Hành vi và hoạt động - Phạm, Minh Hạc (GD, 1983)
Nghiên cứu phạm trù hành vi trong tâm lý học, mỹ học và phạm trù hành động trong tâm lý học Liên Xô, Nghiên cứu các vị trí của phạm trù này trong quá trình hình thành nền tâm lý học khách quan.