Lý luận Mác Lê Nin về cách mạng - Côngxtăngtinốp (Sự Thật, 1956)
Trình bày lý luận của chủ nghĩa Mác Lê Nin về cách mạng. nêu rõ có những loại cách mạng nào, cách mạng xã hội chủ nghĩa khác cách mạng khác ở điểm nào.