ý thức và các hình thái của ý thức xã hội lý luận Mác Lê Nin về cách mạng - Côngxtăngtinốp (Sự Thật, 1957)
Trình bày lý luận của cơ sở chủ nghĩa suy vật lịch sử cơ sở xã hội của chủ nghĩa Mác về quy luật chung của phát triển xã hội.