Công tác phát hành sách - Nguyễn, Văn Hải (Văn hóa nghệ thuật, 1962)
Đề cập đến các vấn đề về: Vị trí của sách trong đời sống xã hội; Mối liên quan giữa xuất bản và phát hành. Đặc điểm, nhiệm vụ của công tác phát hành và các hình thức, biện pháp phát hành.