Phát qua tình hình ruộng đất và đời sống nông dân trước cách mạng tháng Tám - Nguyễn, Kiến Giang (Sự Thật, 1959)
Cung cấp một số tài liệu, một số nhận định vào việc nghiên cứu địa vị kinh tế, xã hội của nông dân trước cách mạng tháng Tám.