Nửa thế kỷ đấu tranh dưới ngọn cờ độc lập dân tộc và CNXH - Văn Tạo (Khoa học xã học, 1980)
Tổng kết 50 năm chiến đấu và xây dựng của nhân dân ta dưới ngọn cờ độc lập dân tộc và CNXH do Đangr cộng sản Việt Nam lãnh đạo, những thành quả mà dân tộc ta đạt dược.