Kỳ tích Chi Lăng - Nguyễn, Trường Thanh (Thanh Niên, 1984)
Giới thiệu "Kỳ tích Chi Lăng" qua các truyền thuyết dân gian: Cuộc sống, cảnh vật, con người và các sự kiện lịch sử quanh vùng đất lịch sử huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) trong kháng chiến chống quân Minh đầu thế kỷ 15 và cuộc khởi nghĩa của Cai Rinh đầu thế kỷ 20.