Thời đại hùng vương lịch sử kinh tế , chính trị văn hóa xã hội - Văn Tân; Nguyễn, Linh; Lê, Văn Lan; Nguyễn, Đổng Chi; Hoàng, Hưng (KHXH, 1973)
Nghiên cứu về vấn đề thời đại Hùng Vương trên các lĩnh vực kinh tế chính trị văn hoá xã hội.