40 năm nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. (Sự Thật, 1985)
Từ năm 1945 - 1985 chặng đường lịch sử 40 năm dân tộc Việt Nam trải qua nhiều thử thách gay go các liệt và đã đạt được những thành quả hết sức to lớn.