Sổ tay văn hóa quần chúng ở nông thôn. (Văn hóa, 1976)
Những vấn đề cần nắm vững để tiến hành công tác văn hoá quần chúng trong nông thôn, những quy định cụ thể về tổ chức và kinh nghiệm cho các hoạt động văn hoá văn nghệ, công tác bổ túc văn hoá ở cơ sở