Tìm hiểu lịch sử văn hóa Căm Pu Chia. (Khoa học xã học, 1983)
Đất nước con người, tôn giáo, tín ngưỡng, ngôn ngữ, chữ viết, văn học, nghệ thuật, kinh tế, xã hội và mối giao lưu giữa văn hoá Căm Pu Chia với các nước trong khu vực.