40 năm văn hóa nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam : 1945 - 1985. (Văn hóa, 1985)
Xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở vùng dân tộc thiểu số. Một vài nét về mỹ thuật và nghệ thuật ca múa nhạc, nghệ thuật tạo hình các dân tộc thiểu số.