Công tác tuyên truyền giáo dục của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đàm, Thị Hợp (2002)
Khái quát về Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Thực trạng công tác tuyên truyền, giáo dục của Bảo tàng dân tộc học Việt Nam.