Tìm hiểu di tích đình Hữu Bằng (xã Hữu Bằng huyện Thạch Thất Hà Tây) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Cấn, Thị Vân (2002)
Tìm hiểu giá trị về mặt lịch sử, văn hoá, khoa học kiến trúc nghệ thuật của di tích đình Hữu Bằng tại xã Hữu Bằng huyện Thạch Thất Hà Tây.