Tìm hiểu di tích quán Trấn Vũ 194 phố Quán Thánh Ba Đình Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đinh, Thị Thanh Tú (2002)
Tìm hiểu và làm sáng rõ những giá trị đặc sắc của Quán Trấn Vũ đề xuất một số giải pháp để giữ gìn phát huy tác dụng của di tích, bảo vệ tôn tạo lịch sử văn hoá thủ đô.