Tìm hiểu di tích chùa Trấn Quốc, 32 đường Thanh niên Tây Hồ Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Tuyết Hồng (2002)
Chùa Trấn Quốc trong tiến trình lịch sử, giá trị kiến trúc nghệ thuật chùa Trấn Quốc; bảo vệ tôn tạo và phát huy tác dụng chùa Trấn Quốc.