Công tác hướng dẫn khách tham quan Viện Bảo tàng Quân đội sau những năm đổi mới 1986 - 2001 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trịnh, Thị Hồng Tuyết (2002)
Giới thiệu về Bảo tàng quân đội và vai trò của công tác hướng dẫn khách tham quan Bảo tàng quân đôị sau những năm đổi mới 1986 - 2001 giải pháp nâng cao chất lượng hướng dẫn khách tham quan Bảo tàng Quân đội.